vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

doi hinh tre trong fifa 3

Triệu tập 36 cầu thủ cho tuyển U19 Việt Nam【doi hinh tre trong fifa 3】:Ở đợt tập trung lần thứ 3 của

doi hinh tre trong fifa 3

Triệu tập 36 cầu thủ cho tuyển U19 Việt Nam

doi hinh tre trong fifa 3

Ở đợt tập trung lần thứ 3 của Đội tuyển U19 Việt Nam trong năm nay, 36 cầu thủ đã được triệu tập.

So với 2 đợt tập trung trước, danh sách tập trung đợt này của U19 Việt Nam có rất nhiều sự thay đổi. Điều này không có bất ngờ bởi HLV Philippe Troussier và các cộng sự vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục rà soát, kiểm tra lực lượng để xây dựng đội hình tối ưu nhất cho U19 Việt Nam.

Về mặt nhân sự, do các giải bóng đá trong nước đang tạm dừng để phòng, chống COVID-19, nên Ban huấn luyện đội tuyển đã dành sự ưu tiên triệu tập nhóm các cầu thủ thuộc các CLB như Phú Thọ, PVF, Viettel, CAND… Nhóm các cầu thủ này chưa có dịp hội quân cùng đội tuyển U19 Việt Nam do vướng lịch thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia- On Sports 2020.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 20/8. Cũng giống như đội tuyển U22 Việt Nam, thầy trò HLV Philippines Trousssier sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Realtime RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống COVID-19.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế và đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang đóng quân và tập luyện tại Trung tâm bóng đá PVF từ 22 – 28/8.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu cho 16 đội tuyển tham dự Vòng chung kết U19 châu Á 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Australia, Ả Rập Xê Út và Lào.

AFC đã xác định thời gian, địa điểm tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ VCK U19 châu Á 2020 do Uzbekistan đăng cai tổ chức vào tháng 10 tới. 3 thành phố của quốc gia chủ nhà Uzbekistan được lựa chọn để tổ chức các trận đấu tại VCK U19 châu Á 2020 gồm: Tashkent, Namangan và Olmalik. Trong đó, Tashkent sẽ là địa điểm đóng quân và thi đấu của các đội bảng A (Uzbekistan, Indonesia, Campuchia, Iran) và bảng B (Hàn Quốc, Nhật Bản, Iraq, Bahrain). Namangan là địa điểm đóng quân và thi đấu của các đội bảng C (Ả Rập Xê Út, Australia, Việt Nam, Lào) còn Olmalik là địa điểm thi đấu của các đội bảng D (Qatar, Tajkistan, Malaysia, Yemen).

Theo công bố của FIFA, châu Á sẽ có tổng cộng 5 suất vé tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2021. Ngoại trừ Indonesia được đặc cách vào thẳng trên cương vị là quốc gia đăng cai tổ chức, 4 suất vé còn lại sẽ được xác định sau cuộc đua tại VCK U19 châu Á 2020.

Do Indonesia được vào thẳng, nên trong trường hợp đội bóng xứ vạn đảo lọt vào bán kết VCK U19 châu Á 2020, AFC sẽ phải tổ chức thêm vòng play-off để trao suất vé thứ năm cho 1 trong 4 đội thua tại Tứ kết.

Để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020, đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Philippe Troussier đã có sự chuẩn bị từ rất sớm với 2 đợt tập trung ngắn hạn liên tiếp hồi tháng 6 vừa qua. “Phù thủy trắng” người Pháp đồng thời cũng lên kế hoạch rất kỹ lưỡng với nhiều đợt luyện quân từ nay cho đến tháng 10 và triệu tập nhiều cầu thủ khác nhau cho mỗi đợt để tuyển chọn ra lực lượng mạnh nhất.

HLV Philippe Troussier sẽ cùng với đội tuyển U19 Việt Nam được kỳ vọng sẽ tái lập thành tích lịch sử của năm 2016 khi đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã xuất sắc lọt vào bán kết giải U19 châu Á và giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017.

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN U19 VIỆT NAM TẬP TRUNG ĐỢT 3/2020:

doi hinh tre trong fifa 3 Link

doi hinh tre trong fifa 3

Để chuẩn bị tham dự VCK U19 châu Á 2020, HLV Philippe Troussier triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung lần thứ 3 của Đội tuyển U19 Việt Nam từ ngày 20/8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/982/doi-hinh-tre-trong-fifa-3/