vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

hình khóc trong mưa

Nguyệt Minh giành chiến thắng trong mưa, khóc nhớ anh trai【hình khóc trong mưa】:Cơn mưa từ sáng sớm

hình khóc trong mưa

Nguyệt Minh giành chiến thắng trong mưa, khóc nhớ anh trai

hình khóc trong mưa

Cơn mưa từ sáng sớm khiến cả Huế ướt sũng vì nước khiến cuộc đua phải xuất phát trong từng cơn gió kèm mưa buốt.

Tuy vậy, các VĐV vẫn tranh tài quyết liệt khi tốc độ có khi lên đến hơn 40 km/giờ. Có nhiều VĐV phải mặc áo mưa để thi đấu.

Tại đích đến sau 20 vòng đua quanh trục cầu Tràng Tiền – cầu Phú Xuân, Lê Nguyệt Minh (TP HCM Minh Giang) đã cán đích đầu tiên để bảo vệ toàn vẹn chiếc Áo xanh của mình.

Lê Nguyệt Minh cán đích đầu tiên

Hình ảnh đẹp nhất của ngày đua trong mưa chính là cảnh Minh bắt tay Tâm (người về nhì) sau chiến thắng, rồi sau đó anh bật khóc vì nhớ đến anh trai của mình, tay đua Lê Văn Duẩn bị chấn thương ở chặng đua trước phải rời cuộc đua.

Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 – Nguồn HTV

Đường trơn cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc đua khiến một số tay đua bị té ngã phải lên xe cấp cứu.

Trần Nguyễn Minh Trí đang được cấp cứu sau pha té ngã tại đích đến

Ngày mai các tay đua tranh tài chặng 10 từ Huế đi Đà Nẵng. Chặng đua chỉ dài 109 km nhưng hứa hẹn nhiều biến động trên bảng tổng sắp bởi các tay đua phải chinh phục 3 ngon đèo Phước Tượng, Phú Gia, Hải Vân.

Hôm 6-4, BTC cùng nhà tài trợ Tôn Đông Á, đại sứ H’Hen Niê cùng đại diện các thành viên đoàn đua đã đến giao lưu, trao quà tại làng trẻ em SOS Huế. Hoa hậu H’Hen Niê nhiều lần bật khóc khi chứng kiến các em vô tư, hồn nhiên nhưng lại bị bố mẹ bỏ rơi phải vào ở trong làng SOS.

Các thành viên đoàn đua cũng an tâm bởi ở đây các em được các cô chăm sóc, nuôi dưỡng như chính con ruột. Đoàn tổ chức đấu giá các vật phẩm được hơn 50 triệu đồng ủng hộ làng SOS. Nhà tài trợ Tôn Đông Á cũng trao tặng 200 triệu đồng nhằm góp một phần chăm lo cho các em với mong muốn sẽ trở thành người có ích trong tương lai.

hình khóc trong mưa Link

hình khóc trong mưa

(NLĐO) – Vượt qua kình địch Nguyễn Thành Tâm chỉ nửa vòng bánh xe, Lê Nguyệt Minh đã về nhất chặng đua thứ 9 Giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM – Tôn Đông Á 2018, diễn ra quanh TP Huế vào sáng 7-4 trong cơn mưa nặng hạt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/896/hinh-khoc-trong-mua/