vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

tống bố vào tù

Messi thoát tội trốn thuế, cha Messi chờ ngồi tù thay con【tống bố vào tù】:Vụ án trốn thuế có liên qu

tống bố vào tù

Messi thoát tội trốn thuế, cha Messi chờ ngồi tù thay con

tống bố vào tù

Vụ án trốn thuế có liên quan đến Lionel Messi kéo dài từ tháng 9-2013, làm tốn kém không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, có vẻ như đã đến hồi kết khi các công tố viên xứ Catalunya phải xác định Messi không vi phạm tội danh này. Thay vào đó, tòa án quận Gava, thành phố Barcelonaquy trách nhiệm cho cha anh, ông Jorge Messi và dự kiến sẽ tuyên án 18 tháng tù kèm số tiền nộp phạt 1,5 triệu bảng đối với ông này.

Ngôi sao của Barcelona và đội tuyển Argentina cùng với cha ruột là ông Jorge Messi bị buộc tội đã khai man hồ sơ thuế nhằm tránh không phải đóng số tiền thuế lên đến 3,4 triệu bảng cho khoản thu nhập từ việc bán bản quyền hình ảnh của cầu thủ này trong vòng bốn năm từ 2007 đến 2009.

Phiên tòa xử Messi tội trốn thuế thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ từ năm 2013

Tuy nhiên, cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha buộc phải từ bỏ việc áp dụng hình phạt đối với Lionel Messi bằng một thông báo chính thức về vụ việc, trong đó nêu rõ, “không có căn cứ chứng minh rằng Messi chủ ý lừa dối cơ quan thuế và vì vậy, Jorge Messi, người có quan hệ mật thiết và quản lý nghĩa vụ đóng thuế của Lionel Messi, sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”. Nói thêm về việc này, các công tố viên khẳng định, thật khó có thể hài lòng với nhận định rằng Lionel Messi không biết rõ về vấn đề tài chính của cá nhân anh và gia đình cũng như anh ta hoàn toàn không biết gì về việc thành lập các doanh nghiệp “ma” tại các “thiên đường thuế” nhằm không phải nộp thuế được cho là rất cao ở Tây Ban Nha .

Messi có thể thoát rắc rối…

Cơ quan công tố Tây Ban Nha cũng khuyến khích Messi ra tòa làm nhân chứng chống lại… cha anh, người đóng vai trò là đại diện của Messi kể từ khi cầu thủ này bước chân vào làng bóng đá chuyên nghiệp.

Đây quả là quãng thời gian khó khăn cho gia đình Messi. Cuối tháng 9, siêu sao người Argentina gặp chấn thương gối nghiêm trọng trong trận đấu với Las Palmas và phải nghỉ dưỡng thương khoảng 2 tháng. Người anh Matias bị cảnh sát tạm giam vì tàng trữ vũ khí trong xe riêng và bây giờ đến lượt người cha phải ra trước vành móng ngựa.

… nhưng cha anh, ông Jorge Messi, có thể phải ngồi tù thay

Năm 2013, gia đình Messi đã nộp cho cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha 8 triệu bảng cho phần thuế trong hai năm 2010 và 2011, trả thêm 10,2 triệu bảng thuế cho thu nhập về bản quyền hình ảnh cùng với 9,4 triệu bảng thuế thu nhập năm 2013. Thu nhập hàng năm sau thuế của Messi tại Barcelona vào khoảng 12,5 triệu bảng, chưa tính các khoản thu từ hợp đồng quảng cáo.

tống bố vào tù Link

tống bố vào tù

(NLĐO) – Lionel Messi có thể thoát mọi hình phạt của pháp luật nhưng danh dự và uy tín của ngôi sao bóng đá Argentina chắc chắn sẽ bị tổn hại không ít nếu cha anh, ông Jorge, bị kết án tù 18 tháng cùng khoản nộp phạt 1,5 triệu bảng cho tội danh trốn thuế của chính Messi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/840/tong-bo-vao-tu/