vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

tour de france

“Tour de France” lần 107 tạm dừng ngày lăn bánh【tour de france】:Chưa một lần bị đình hoãn vì bất cứ

tour de france

“Tour de France” lần 107 tạm dừng ngày lăn bánh

tour de france

Chưa một lần bị đình hoãn vì bất cứ lý do gì kể từ sau Thế chiến II, nhưng ở lần tổ chức thứ 107 năm nay, Tour de France sẽ phải tạm dừng cuộc tranh tài với lộ trình hơn 3.470 km, thu hút 22 đội đua của 14 quốc gia. Cuộc đua không thể xuất phát vào ngày 27-6 như dự kiến sau khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron quyết định nới rộng thời gian cấm các sự kiện tụ tập đông người trên toàn lãnh thổ nước này đến giữa tháng 7.

Các VĐV dự Tour de France về đích tại Paris Ảnh: Reuters

Lịch thi đấu mới ngay lập tức được công bố, khởi tranh từ ngày 29-8 đến 20-9 với lộ trình cũng như các chặng đua không thay đổi, điểm xuất phát vẫn từ Nice và kết thúc ở Paris. Giải đấu không bị hủy là tin vui đối với các đội đua và VĐV khi phần lớn thu nhập hằng năm của họ chủ yếu từ việc tham dự giải đua lớn nhất thế giới Tour de France. “Đây là thông tin mà tất cả đều chờ đợi. Mong mọi chuyện đều ổn. Xe đạp không phải môn thể thao hấp dẫn nhất nhưng chúng tôi mong được trở lại cuộc sống thường nhật càng nhanh càng tốt” – Chris Froome, cua-rơ 4 lần giành áo vàng cuộc đua, chia sẻ.

Trong vài tuần qua, đại diện các đội đua, tay đua, ban tổ chức các giải đấu và Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI) đã họp bàn kỹ lưỡng về việc sắp xếp lịch trình mới cho các giải đấu quan trọng. Hai giải lớn còn lại là La Vuelta à Espana và Giro d’Italy dự kiến cũng sẽ không bị hủy. Theo kế hoạch mới, La Vuelta diễn ra vào tháng 9, ngay sau Tour de France còn Giro d’Italy được tổ chức vào tháng 10. Giải đua xe đạp vô địch thế giới 2020 cũng dự kiến được tổ chức ngay sau Tour de France.

tour de france Link

tour de france

Tưởng chừng sẽ là sự kiện thể thao tầm cỡ hành tinh nói lời thách thức với dịch Covid-19, thế nhưng cuộc đua xe đạp đường trường Tour de France sau cùng cũng phải dời lịch tranh tài đến tận cuối tháng 8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/794/tour-de-france/