vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

viettel đấu với hà nội

Hà Nội FC lại hoãn thi đấu tiếp vòng 2 V-League【viettel đấu với hà nội】:Thủ môn Văn Công cùng 3 thủ

viettel đấu với hà nội

Hà Nội FC lại hoãn thi đấu tiếp vòng 2 V-League

viettel đấu với hà nội

Thủ môn Văn Công cùng 3 thủ môn còn lại của Hà Nội FC đều dương tính với Covid-19

Cả 4 thủ môn của CLB Hà Nội đều dương tính với Covid-19, giống với hàng loạt trường hợp khác ở đội. Đó là lí do CLB Hà Nội đã báo cáo lên BTC V-League để hoãn thi đấu với đội đầu bảng Viettel ở lượt trận thứ hai dự kiến diễn ra lúc 19 giờ 15 ngày 1-3 trên sân Hàng Đẫy.

Theo thông báo từ CLB Hà Nội, đội bóng này không đủ điều kiện để tham gia trận đấu. Kết quả xét nghiệm theo quy định (một ngày trước trận đấu) xác định CLB Hà Nội có 11 cầu thủ dương tính, trong đó có cả 4 thủ môn.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp CLB Hà Nội không thể ra sân thi đấu tại V-League 2022. Ở vòng đấu đầu tiên, CLB Thanh Hóa không đủ quân số theo quy định nên họ xin hoãn trận đấu với Hà Nội FC. Một ngày trước trận derby thủ đô, CLB Hà Nội không còn thủ môn để thi đấu.

Theo quy định được áp dụng cho mùa giải năm nay, mỗi đội bóng phải đảm bảo đăng kí tối thiểu 14 cầu thủ cho mỗi trận đấu. Trong đó có ít nhất 2 thủ môn. Như vậy, CLB Hà Nội chưa thể bắt đầu mùa giải của mình khi V-League được tổ chức tới vòng đấu thứ 2. Các trận đấu bù sẽ được ban tổ chức sắp xếp trong thời gian tới.

viettel đấu với hà nội Link

viettel đấu với hà nội

(NLĐO) – Sau khi không thi đấu trận khai mạc với Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội FC tiếp tục phải hoãn luôn vòng 2 gặp Viettel vì trở thành nạn nhân của Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/782/viettel-dau-voi-ha-noi/