vị trí của bạn Home

sim mobifone

CLB Sông Lam Nghệ An hướng đến vị trí thứ 5 ở V-League 2022【sim mobifone】:Sáng 17-11, tại Hà Nội, đã

sim mobifone

CLB Sông Lam Nghệ An hướng đến vị trí thứ 5 ở V-League 2022

sim mobifone

Sáng 17-11, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hãng thể thao Grand Sport. Cụ thể, giá trị hợp đồng tài trợ theo ước tính rơi vào khoảng 2 tỉ đồng/năm. Hai bên hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả đội 1 CLB Sông Lam Nghệ An, lẫn các tuyến của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Hãng thể thao Grand Sport chính thức là nhà tài trợ trang phục mới cho CLB Sông Lam Nghệ An

Ông Trần Thành Trung, đại diện Grand Sport, cho biết: “Sông Lam Nghệ An là một trong những CLB lớn và giàu thành tích nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn, định hướng và quyết tâm của Ban lãnh đạo CLB. Chúng tôi mong muốn cung cấp trang phục cho CLB Sông Lam Nghệ An để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi đấu và sinh hoạt của các vận động viên nói riêng và CLB nói chung. Từ đó, chung tay cùng CLB phát triển kênh phân phối các sản phẩm chính hãng, phục vụ đông đảo người hâm mộ Sông Lam Nghệ An”.

Đại diện hãng thể thao Grand Sport và đại diện CLB Sông Lam Nghệ An chụp ảnh cùng trang phục mới

Bày tỏ vui mừng trước hợp tác của CLB và Grand Sport, tiền vệ Phan Văn Đứccho biết anh và đồng đội ở CLB Sông Lam Nghệ An cố gắng tập luyện cũng như thi đấu để hướng đến vị trí thứ 5 trở lên ở V-League 2022. “Sự trở lại của nhiều cầu thủ tốt sẽ giúp CLB Sông Lam Nghệ An mạnh hơn và giúp cầu thủ trẻ tự tin hơn khi thi đấu ở mùa giải mới 2022”- Văn Đức nói.

Đại diện các cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An có mặt tại buổi lễ ký kết là Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, Hoàng Văn Khánh (từ trái qua phải)

Các nhà tài trợ và ban lãnh đạo, cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết

sim mobifone Link

sim mobifone

(NLĐO)- Trong buổi lễ ký kết nhà tài trợ trang phục mới cho CLB Sông Lam Nghệ An, tiền vệ Phan Văn Đức cho biết anh cùng đồng đội đang hướng đến vị trí thứ 5 ở V-League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/733/sim-mobifone/