vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

lặc

Huyện Ngọc Lặc nhất toàn đoàn tại Giải Vovinam các CLB tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông 2022【lặc】:Huyệ

lặc

Huyện Ngọc Lặc nhất toàn đoàn tại Giải Vovinam các CLB tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông 2022

lặcHuyện Ngọc Lặc nhất toàn đoàn tại Giải Vovinam các CLB tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông 2022

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Vovinam các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều 30-7. Huyện Ngọc Lặc đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn.

Ban tổ chức trao cúp nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Ngọc Lặc, TP Thanh Hóa và thị xã Nghi Sơn

Gần 300 VĐV đến từ 19 CLB Vovinam thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã đem đến những phần thi quyền đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao, những trận đấu đối kháng quyết liệt, hấp dẫn ở các nhóm tuổi 7-11, 12-15 và 16-25.

Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng

Năm nay, các cuộc đua tranh huy chương khá đồng đều, quyết liệt hơn do các CLB tham gia đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong 2 năm qua để tuyển chọn VĐV, đồng thời có sự chuẩn bị tốt để tham gia giải.

Chất lượng giải đấu năm nay đã được nâng lên

Giải năm nay chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của đoàn Ngọc Lặc khi các VĐV của đơn vị này đã giành được 8 HCV, 6 HCB và 4 HCĐ, qua đó xếp vị trí nhất toàn đoàn. Đoàn Ngọc Lặc đã thể hiện sức mạnh ở cả nội dung thi quyền và đối kháng. Trong số 8 HCV giành được, có 4 HCV đối kháng và 4 HCV thi quyền.

Ban tổ chức trao thưởng cho các nội dung thi đấu của giải

Xếp thứ nhì là đoàn TP Thanh Hóa với 7 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ. Đơn vị này đã không giữ được vị trí nhất toàn đoàn ở giải lần trước. Xếp thứ ba toàn đoàn là đơn vị thị xã Nghi Sơn với 5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.

Các VĐV đoàn Ngọc Lặc đã có giành đấu xuất sắc với thành tích nhất toàn đoàn

Thành công của Giải Vovinam các CLB tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông 2022 là cơ sở quan trọng để Liên doàn Vovinam Thanh Hóa, các địa phương đơn vị đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện VĐV, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phát triển phong trào và thi đấu thành tích cao. Qua giải đấu, bộ môn Vovinam tuyển chọn, bổ sung các VĐV có năng khiếu, tài năng cho đội tuyển năng khiếu, đội tuyển trẻ và đội tuyển tỉnh.

Mạnh Cường

lặc

lặc

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Vovinam các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thanh Hóa – Cúp Tiến Nông năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều 30-7. Huyện Ngọc Lặc đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/651/lac/