vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Vòng2giảibóngđáTháiBìnhOpenlầnIII-2016:TrọngQuanbấtngờngãngựatrướcĐôngHà

Vòng 2 giải bóng đá Thái Bình Open lần III – 2016 diễn ra vô cùng hấp dẫn. Ấn tượng nhất là màn rượt đuổi tỷ số giữa Trọng Quan và Đông Hà để rồi bất ngờ đã xảy ra khi đội đầu bảng D gục ngã trước Đông Hà với tỷ số 3-5.

Các trận đấu bảng D đã diễn ra hấp dẫn nhất với rất nhiều bàn thắng được ghi. 95 Tây Tiền Hải mặc dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể san bằng được tỷ số trước FC Alsafloor có thể hình tốt hơn và đành nhận thất bại với tỷ số 4-5. 
Trọng Quan (áo trắng) bất ngờ thua Đông Hà với tỷ số 3-5 – Ảnh: BTC cung cấp
Bất ngờ lớn nhất ở lượt đấu này là Trọng Quan, đội đứng đầu bảng D đã để thua Đông Hà với tỷ số 3-5 trong một trận đấu mà hàng thủ của họ chơi không tốt. Trong khi đó ở bảng E, FC 17 đã xuất sắc có được tấm vé vào vòng 1/8 sau trận đấu khá khó khăn trước An Lễ. Trận đấu vòng cuối giữa TB Passion và An Lễ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi cả 2 đội đều đang có được 3 điểm và cơ hội vào vòng sau còn nguyên cho cả 2.
Vòng 2 giải bóng đá Thái Bình Open lần III – 2016 diễn ra rất hấp dẫn
Như vậy, sau lượt trận thứ 2, đã có 6 đội bóng chính thức có vé vào vòng 1/8 sau khi thắng 2 trận đầu gồm: FC Thái Ninh (Bảng A); FC Thụy Trường (Bảng B); FC Tiền Hải (Bảng C); FC 17 (bảng E); FC Hưng Nhân (bảng F); FC Vọng Hải (Bảng G). Quy định xếp hạng được tính như sau: Điểm số; Hiệu số bàn thắng thua; Số bàn thắng; Đối đầu; Số thẻ vàng ít hơn; Bốc thăm hạng cao nhất. Các đội vào vòng đấu loại trực tiếp sẽ tổ chức bốc thăm chia nhánh sau khi lượt trận thứ 3 kết thúc.
Kết quả cụ thể:FC Thái Ninh 3-1 FC An NinhFC Đồng Châu 1-5 FC Phủ SócFC An Phú 5-0 FC Thái GiangFC T 2-1 FC Thụy TrườngFC Tiền Hải 3-0 FC Thái Bình 5 châuFC Thụy Thanh 2-2 FC T&GFC Trọng Quan 3-5 FC Đông HàFC Alsafloor 5-4 FC 95 Tây Tiền HảiFC 17 3-2 FC An LễFC TB Passion 5-1 FC Ngựa ôFC Hưng Nhân 3-2 FC Quỳnh PhụFC Đông La 2-0 FC Aobongda.netFC Anh Em 2-4 FC Vọng HảiFC B. Kiến Xương 4-4 Việt Mỹ
Một số hình ảnh khác ở lượt trận thứ 2 giải bóng đá Thái Bình Open lần III – 2016:

Vòng 2 giải bóng đá Thái Bình Open lần III – 2016 diễn ra vô cùng hấp dẫn. Ấn tượng nhất là màn rượt đuổi tỷ số giữa Trọng Quan và Đông Hà để rồi bất ngờ đã xảy ra khi đội đầu bảng D gục ngã trước Đông Hà với tỷ số 3-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/335/vong2giaibongdathaibinhopenlaniii-2016trongquanbatngonganguatruocdongha/