vị trí của bạn Home

đặng văn lâm

Đặng Văn Lâm nói gì về lần đầu mang băng đội trưởng ĐT Việt Nam?【đặng văn lâm】: Đặng Văn

đặng văn lâm

Đặng Văn Lâm nói gì về lần đầu mang băng đội trưởng ĐT Việt Nam?

đặng văn lâm

Đặng Văn Lâm đã có màn trình diễn ấn tượng trong ngày mang băng đội trưởng ĐT Việt Nam. (Ảnh: VH)

“Đây là trận đấu đầu tiên Lâm được thầy Park trao băng đội trưởng của ĐT Việt Nam. Đây là vinh dự lớn với cá nhân Lâm. Xin gửi lời cảm ơn tới HLV, đội ngũ BHL cũng như toàn thể anh em trong đội đã tin tưởng” – Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ sau chiến thắng 2-0 trước ĐT Afghanistan.

Người gác đền sinh năm 1993 đã chơi trọn vẹn 90 phút và có màn trình diễn ấn tượng trong khung thành để giúp ĐT Việt Nam giữ sạch lưới. Trận đấu này cũng cho thấy cái duyên đặc biệt của Đặng Văn Lâm với sân vận động Thống Nhất.

Lần gần nhất ĐT Việt Nam thi đấu tại sân Thống Nhất là khi Đặng Văn Lâm ra mắt trong trận hòa ĐT Jordan 0-0 tại vòng loại Asian Cup hồi năm 2017. Sau 5 năm, khán giả trên sân Thống Nhất đã tạo ra bầu không khí tuyệt vời khi ĐT Việt Nam thắng ĐT Afghanistan 2-0 và Đặng Văn Lâm được mang băng đội trưởng.

“Sân Thống Nhất mang đến nhiều cảm xúc cho cá nhân Lâm vì lần gần nhất ĐT Việt Nam thi đấu ở đây cũng là trận ra mắt của Lâm. Còn lần này, Lâm có lần đầu được trao băng đội trưởng. Tấm băng đội trưởng trên tay giúp Lâm thêm tự tin, mặc dù vẫn có chút áp lực nhưng nó cũng cho Lâm thêm phần tự tin” – Đặng Văn Lâm bày tỏ.

Thủ môn sinh năm 1993 nói thêm: “Đối với Lâm hay tất cả cầu thủ trong đội, mỗi khi mặc lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam đồng nghĩa với việc mọi người sẽ phải cố gắng hết sức. Lâm rất vui khi hôm nay CĐV đã động viên Lâm cũng như toàn đội. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều”./.

đặng văn lâm Link

đặng văn lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ cảm xúc sau khi có lần đầu mang băng đội trưởng và cùng ĐT Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu với ĐT Afghanistan trên sân Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dụ đoán xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.104english.com/1006/dang-van-lam/